Tham gia vào lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo trì từ năm 1997, đến năm 2019 thành lập Công ty TNHH Thang máy Thiên Đạt tập hợp các kỹ sư và đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều các dự án của nước ngoài tại Việt Nam như: Pháp, Úc, Đan Mạch, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các Doanh nghiệp lớn trong nước.
Đội ngũ kỹ thuật và công nhân có nhiều kinh nghiệm về thang khách, thang cuốn, thang tải cho các dự án của quý khách hàng với các thương hiệu nổi tiếng như: FUJI, Mitsubishi, Cibes...

Với chiến lược kinh doanh của mình, THIÊN ĐẠT đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; từng bước tích lũy các nguồn lực và phát huy tối đa khả năng để trở thành một trong những nhà đầu tư, nhà cung cấp thang máy và thiết bị hàng đầu tại Việt Nam.

THIÊN ĐẠT rất hân hạnh được hợp tác và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

TẦM NHÌN

  • THIÊN ĐẠT định hướng trở thành một doanh nghiệp hiện đại kiểu mẫu và bền vững bằng những quyết định đúng đắn trong đầu tư, sự lao động sáng tạo trong kỹ thuật và công nghệ. Xây dựng Công ty trở thành một trong những Công ty hàng đầu về cung cấp và lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn, cung cấp thiết bị, công nghệ cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại thị trường Việt Nam.
  • Đem lại cho các thành viên điều kiện phát huy tối đa tài năng kinh doanh và một cuộc sống hạnh phúc, thành công, đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần, có trách nhiệm chung với cộng đồng và xã hội.

CHIẾN LƯỢC

  • Phát triển lĩnh vực đầu tư, kinh doanh thang máy và thiết bị theo hướng chuyên biệt hóa, cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao đến mọi tầng lớp khách hàng.
  • Tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để phát huy tối đa thế mạnh của mình trong các hoạt động kinh doanh.